CÁCH SỬ DỤNG TÓC THẨM MỸ

Tóc thẩm mỹ là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể bỏ qua của mỗi tín đồ thời trang. Nếu trong trường hợp là người mới bạn có biết cách tự đội tóc thẩm mỹ tại nhà không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách đội tóc thẩm mỹ nửa đầu và nguyên đầu vừa đẹp lại vừa tiết kiệm thời gian. Nếu bạn muốn cải thiện bộ tóc của mình hãy tham khảo bài viết này nhé!

Cách đội tóc thẩm mỹ nửa đầu

Nếu bạn đã có kinh nghiệm đội tóc thẩm mỹ việc này sẽ rất dễ dàng nhưng nếu là người mới sẽ rất khó. Vì thế VTG Smart Hair sẽ hướng dẫn bạn cách đội tóc thẩm mỹ đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Khi mua tóc thẩm mỹ bạn sẽ được tặng một miếng dán để cố định tóc. Miếng dán này giúp các sợi tóc không bị rối trong lúc đội tóc thẩm mỹ.

mieng-dan-co-dinh-toc

Miếng dán cố định tóc

Bước 1: Cố định phần tóc ở đỉnh đầu bị hói bằng 2 miếng dán được VTG Smart Hair tặng. Dán băng dính vào đế tóc thẩm mỹ theo đúng hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi dán băng dính xong, bạn bỏ miếng dán cố định ra khỏi đầu và tiến hành đội tóc thẩm mỹ. Đế tóc thẩm mỹ thường có 5 chiếc kẹp, khi dán bạn nhấn nhẹ tay để kep dán chắc vào phần tóc thật. Lưu ý đế tóc phải vừa khít với size đầu nếu không sẽ dễ bị lộ.

Bước 3: Để bộ tóc thẩm mỹ đẹp hơn, bạn hãy dùng lược răng thưa hoặc lược chuyên dụng để chải lại tóc một lần. Việc chải tóc thẩm mỹ không chỉ giúp bạn trông chỉn chu hơn mà còn giúp giữ độ bền cho tóc thẩm mỹ. Khi sử dụng tóc thẩm mỹ bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp như ý muốn.

Đối với những bộ tóc không có kẹp bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Cách đội tóc thẩm mỹ nguyên đầu

Đội tóc thẩm mỹ nguyên đầu cũng giống như đội mũ. Nhưng khác với mũ, phần bên trong của bộ tóc thẩm mỹ nguyên đầu có nút điều chỉnh nhiều nấc size khác nhau. Bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước vòng đầu của mình. Sau đó, bạn chỉ cần đội tóc thẩm mỹ lên là xong.

Mẫu tóc này không cần dán băng dính nên cách sử dụng rất đơn giản . Lưu ý, khi đội tóc thẩm mỹ bạn không nên cúi đầu xuống. Điều này sẽ làm tóc mất trọng tâm khiến mái tóc bị lệch.

Những lưu ý khi sử dụng tóc thẩm mỹ

Dưới đây là một số lưu ý trước khi đội tóc thẩm mỹ:

  • Nên lựa chọn màu tóc thẩm mỹ cùng tông màu với tóc thật của bạn. Điều này giúp mái tóc được tự nhiên hơn.
  • Sau mỗi lần đội tóc thẩm mỹ bạn cần tháo tóc nhẹ nhàng để giữ nếp tóc không bị rối.
  • Nên bảo quản và vệ sinh tóc thường xuyên để các giữ cho các sợi tóc sạch và mượt mềm hơn.

Nếu bạn cần tìm mua bộ tóc thẩm mỹ đẹp hãy liên hệ với VTG Smart Hair để được tư vấn mái tóc phù hợp nhất. Hy vọng với hướng dẫn cách đội tóc thẩm mỹ nửa đầu và nguyên đầu trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc làm đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *