CÁCH ĐỘI TÓC GIẢ NỬA ĐẦU CHỈ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Chắc chắn những bộ tóc giả là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể bỏ qua của mỗi tín đồ đặc biệt nhất là chàng trai có bộ tóc chưa được ưng ý. Thế nhưng nếu bạn là người mới liệu bạn có biết cách tự đội tóc giả tại nhà không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chàng trai cách đội tóc giả nửa đầu vừa đẹp lại vừa tiết kiệm thời gian. Nếu bạn muốn cải thiện bộ tóc của mình hãy tham khảo bài viết này nhé!

3 bước thực hiện cách đội tóc giả nửa đầu

Từ thời xa xưa các cụ đã có câu “ Cái răng, cái tóc là góc con người” chính vì thế việc tô điểm thêm cho bộ tóc là việc làm cần thiết của mỗi người không chỉ riêng các chàng trai. Tuy nhiên soái ca luôn cần quan trọng đến vẻ đẹp bên ngoài hơn nhiều và một mái tóc đẹp sẽ giúp các chàng trai thêm phần tự tin hơn.

Đội tóc giả để giúp chàng trai có một mái tóc đẹp hơn

Nếu bạn biết kinh nghiệm đội tóc giả sẽ giúp cho mái tóc thêm bồng bềnh óng ả. Dưới đây là hướng dẫn 3 bước hướng dẫn cách đội tóc giả đơn giản mà nhanh nhất:

– Bước 1: Lấy tóc phía nửa đầu trên hình chữ U sao cho lượng tóc này vừa đủ để che đi chân tóc giả cài phần dưới. Cột hai phần tóc vừa lấy với phần tóc ở dưới thành hai nơi khác nhau.

– Bước 2: Sau khi đã phân chia hai phần tóc và cột lại gọn gàng thì bạn lấy bộ tóc giả kẹp vào sát chân tóc thật. Phần tóc giả này thường có 4 chiếc kẹp, bạn nên kẹp phủ kín phần tóc ở dưới để giúp cho mái tóc được đều hơn, bồng bềnh hơn.

– Bước 3: Cuối cùng là bạn chỉ cần hạ tóc giả nửa đầu phía trên xuống và rẽ ngôi đều sang hai bên để phủ kín phần tóc giả và che đi viền của tóc. Sau đó là chải tóc cho bộ tóc được bồng bềnh và tơi đều ra. Như thế là các chàng trai đã có một bộ tóc mới dày mượt bồng bềnh mơ ước bấy lâu.

Những bộ tóc giả nửa đầu hay được lựa chọn nhất

Những lưu ý khi đội tóc giả nửa đầu

Dưới đây là một số lưu ý trước khi đội tóc giả:

– Nên lựa chọn màu tóc giả cùng tông màu với tóc thật của bạn để không ai phát hiện phần tóc giả và cũng giúp cho mái tóc được tự nhiên hơn.

– Nếu bạn có một bộ tóc ngắn thì hãy yên tâm khi sử dụng bộ tóc giả với cách đội tóc giả nửa đầu như đã được hướng dẫn ở trên.

– Sau mỗi lần đội tóc giả bạn cần tháo tóc nhẹ nhàng để giữ nếp tóc không bị rối, cùng với đó là việc vệ sinh và làm sạch mới tóc thường xuyên để giữ độ mượt, mềm của tóc.

Để sở hữu những kiểu tóc nam đẹp dẫn đầu xu hướng năm 2021 chưa bao giờ đơn giản đến thế, hãy để chúng tôi giúp bạn đưa

Nếu bạn cần tìm mua bộ tóc giả đẹp hãy liên hệ với VTG Smart Hair- Tóc giả bằng tóc thật để được tư vấn mái tóc phù hợp nhất. Hy vọng với 3 bước hướng dẫn cách đội tóc giả nửa đầu trên sẽ giúp các chàng tiết kiệm thời gian trong việc làm đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *